Nông trại thẳng đứng phương pháp giúp tiết kiệm diện tích đất trồng

“Nông trại thẳng đứng” trong nhà – Phương pháp giúp tiết kiệm diện tích đất trồng

🌟 “Nông trại thẳng đứng” đã được ứng dụng rộng rãi tại các thành phố và đô thị lớn bởi ưu điểm tiết kiệm diện tích và môi trường trồng cây linh hoạt.

Một ví dụ tiêu biểu cho giải pháp này là AeroFarms, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại New Jersey. Startup này đã tạo ra một hệ thống trồng trọt khí canh, giúp cây có thể phát triển mà không cần đến đất hoặc ánh nắng mặt trời.

Nông trại thẳng đứng

AeroFarms đã được chứng minh là sử dụng ít nước hơn 95%, hiệu quả sử dụng đất gấp 390 lần, 30 cây trồng mỗi mùa và thậm chí hương vị sản phẩm cũng ngon hơn.

Việc kiểm soát và cải thiện công tác trồng trọt của mỗi nhà máy được đo lường dựa trên hơn 130.000 điểm dữ liệu, có được nhờ sử dụng phân tích dự đoán. Bằng cách này, AeroFarms đã giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể gặp phải trong phương thức canh tác truyền thống.

Quảng cáo bài viết

>> Phần 1 – New Real Toeic Actual Tests – Tải trọn bộ sách RC + LC

>> Phần 2 – New Real Toeic Actual Tests – Tải trọn bộ sách RC + LC

>> Phần 3 – New Real Toeic Actual Tests – Tải trọn bộ sách RC + LC

>> Phần 4 – New Real Toeic Actual Tests – Tải trọn bộ sách RC + LC

👉 Theo dõi ngay Fanpage BambuUP.com để không bỏ lỡ những ý tưởng đổi mới sáng tạo và cập nhật các xu hướng mới nhất của nền kinh tế số.

🚀BAMBUUP – one-stop INNOVATION platform which FACILITATES meaningful connections among Start-ups/ Innovation Providers & Corporates/ Investors, NURTURING a complete innovation and entrepreneurship ecosystem 🚀

BambuUP #OpenInnovation