Quả sung mỹ của cây sung mỹ cho quả sai lúc lỉu

Trong quá trình trong cây ăn quả, nguồn cây con khỏe mạnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và chất lượng đến khi thu hoạch. Cây giống tốt sẽ giúp cho người trồng thuận lợi hơn trong khâu chăm sóc và giảm được thời gian cây bắt đầu cho quả. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến tỷ lệ sống xót của cây sau khi trồng ra đất canh tác. Sau đây là một số hướng dẫn trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả sai lúc lỉu sau 6 tháng cho các bạn tham khảo.

Quả sung mỹ

Trước khi ươm cây con, các bạn cần phải mua được những hạt giống cây sung mỹ chất lượng nhất từ các cửa hàng hạt giống hoặc trên mạng. Yếu tố thuần chủng, nguồn gốc xuất sứ là rất quan trọng đối với những giống cây mới này. Cần có một xuất sứ rỏ ràng để đảm bảo hạt giống là chất lượng và đã được triệt hết các yếu tố gây bệnh đặc trưng của cây. Ngoài ra, các túi hạt phải còn hạn sử dụng, nếu hạt hết hạn sử dụng thì rất khó nảy mầm, cây con ươm ra cũng còi cọc và dễ chết.

Hướng dẫn trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả sai lúc lỉu sau 6 tháng:

Đầu tiên là bao bì để ươm hạt, nên chọn bao ni lông có màu đen và độ dày đạt chuẩn để tránh các yếu tố như ánh nắng mặt trời ảnh hưởng đến rễ cây non. Bao cần phải có đường kính lớn từ 15-20 cm nhằm giúp cho rễ cây có đủ không gian để phát triển. Các bạn có thể cắt lỗ ở đấy hoặc châm các lỗ xung quanh bao để cho bầu đất dễ thoát nước, tránh ngập úng.

Quảng cáo nhà hàng

>> Cung cấp sỉ và lẻ nấm lim xanh chuẩn rừng 100%

>> Mỗi con tôm hùm Tây Australia nặng từ 0,8 đến 4 kg giá 2 triệu

>> Bún chả, Phở và 6 món ngon khác tại Hà Nội được Báo Pháp ca ngợi

>> Món nướng: Gà xiên nướng kiểu Thái

>> Em đang chạy bơ 034 sáp dẻo béo ngậy giá tại vườn

Tiếp theo là đất trồng, những loại đất bình thường rất cằn cỗi và cứng điều này khiến cây non không thể đâm rễ tốt, dẫn đến chết mầm. Để đảm bảo, nên dùng đất được làm từ hỗn hợp đất với sơ dừa, đất với tro hoặc phân chuồng,…nên trộn thêm một ít phân sinh học để cây non phát triển tốt hơn.

Sung mỹ

Những hạt giống sau khi mua về thì đang trong trạng thái ngủ và khô hoàn toàn ở bên ngoài. Để kích thích cho hạt nảy mầm tốt nên ngâm qua nước để vỏ hạt mềm ra, phôi sẽ bắt đầu phát triển. Sau khi đã ngâm hạt được khoảng 15-20 phút thì lấy hạt ra ngoài, dùng que chọc nhẹ xuống đất đặt hạt giống vào lỗ và lắp lại, lưu ý không nên gieo hạt giống quá sâu khiến hạt không mọc được. Để đảm bảo độ ẩm, các bạn cần phải tưới nước mỗi ngày bằng bình phun sương có thể mua ở các cửa hàng vật tư nông nghiệp.

Quảng cáo bài viết du lịch

>> Vui chơi ngày Xuân tại Phú Quốc ngắm hoàng hôn Sunset Sanato

>> Vé máy bay đi Phú Quốc Đảo Phú Quốc mang vẻ đẹp hoang sơ

>> Sam biển Hạ Long- Đặc sản ngon lạ tại tỉnh Quảng Ninh

>> Du hành trong Lòng Đất tại Bức tường vĩ đại Son Doong

>> Khu phố cổ Bastakiya là tổ hợp kiến trúc độc đáo tại Dubai

Sau khi đọc các hướng dẫn trồng hạt giống cây sung mỹ cho quả sai lúc lỉu sau 6 tháng chắc các bạn đã nắm được các bước rồi chứ? Trồng loại cây này vốn rất đơn giản và dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian nhưng nó thiệt sự rất hiệu quả.

Hạt giống có tỷ lệ và thời gian nảy mầm cao là điều mà bất cứ ai trồng sung mỹ cũng mong muốn có được. Shop hạt giống của chúng tôi là nơi bạn nên đặt niềm tin, chúng tôi cam kết luôn cung cấp đến khách hàng hạt giống tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để sớm sở hữu những túi hạt giống cây sung mỹ chất lượng.